Tư vấn lựa chọn cửa nhựa upvc

tu-van-chon-cua-nhua-upvc

Với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như ở Việt Nam việc lựa chọn cửa gỗ cửa nhôm cho ngôi nhà của bạn không tránh khỏi tác động lâu dài của thời tiết việc nhanh chóng không giữ được vẻ đẹp như ban đầu là điều tất yếu. Vật liệu upvc đã giải quyết được vấn đề đó. Vậy làm cách nào để lựa

CÔNG TY CP SX & TM TỔNG HỢP TOÀN PHÁT chuyên cung cấp cái loại cua nhua upvc chất lượng hàng đầu Việt Nam với giá thành phải chẳng sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách.

Cửa nhựa upvc là gì?

cua nhua upvc la gi
cửa nhựa upvc có lịch sử hình thành và phát triển khá lâu

Polyvinyl clorua (PVC) có lịch sử phát triển hơn 100 năm qua. Năm 1835 lần đầu tiên Henri Regnault đã tổng hợp được vinylclorua, nguyên liệu chính để tạo nên PVC. Polyvinyl clorua được quan sát thấy lần đầu tiên 1872 bởi Baumann khi phơi ống nghiệm chứa vinylclorua dưới ánh sáng mặt trời, sản phẩm tạo ra có dạng bột màu trắng và bản chất hóa học của nó chưa được xác định. Các nghiên cứu về sự tạo thành PVC đầy đủ hơn đã được công bố vào năm 1912 do Iwan Ostromislensky (Nga) và Fritz Klatte (Đức) nghiên cứu độc lập. Tuy nhiên polyme mới này vẫn không được ứng dụng và không được chú ý quan tâm nhiều, bởi tính kém ổn định, cứng và rất khó gia công. Cuối thế kỷ 19, các sản phẩm như axetylen và clo đang trong tình trạng khủng hoảng thừa, việc có thể sản xuất được PVC từ các nguyên liệu này là một giải pháp rất hữu hiệu. Năm 1926, khi tiến sỹ Waldo Semon vô tình phát hiện ra chất hoá dẻo cho PVC, đây mới là một bước đột phá đầu tiên để khắc phục nhược điểm khi gia công cho PVC, sau đó là các nghiên cứu về chất ổn định cho PVC. Đến năm 1933, nhiều dạng PVC đã được tổng hợp ở Mỹ và Đức nhưng phải đến năm 1937, PVC mới được sản xuất trên quy mô công nghiệp hoàn chỉnh tại Đức và sau đó là ở Mỹ.

Cửa nhựa uPVC ngoài những đặc tính ưu việt là khả năng cách âm, cách nhiệt, giúp chống ồn, tiết kiệm điện năng làm mát và sưởi ấm, còn mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp thanh thoát, sang trọng và hiện đại. Song để đạt được các tính năng này và giữ được vẻ đẹp bền lâu, đòi hỏi thanh profile uPVC không chỉ có bề ngoài đẹp mà vật liệu bên trong phải đạt tiêu chuẩn, nếu không sản phẩm sẽ nhanh bị xuống cấp trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt ở nước ta.   Trong khi đó, không ít người tiêu dùng Việt Nam thường chỉ quan tâm đến giá thành sản phẩm mà bỏ qua yếu tố chất lượng.  Để chọn được cửa uPVC có chất lượng tốt, đảm bảo tính cách âm, cách nhiệt, bạn cần chú ý tới các các yếu tố cấu thành nên sản phẩm từ thanh profile, hệ phụ kiện kim khí, hộp kính đến hệ gioăng cao su.
cau tao cua nhua upvc


Các hãng nhựa khác nhau dùng thanh nhựa khác nhau, bản thân ngay hãng nếu không uy tín họ có thể thay thế hàng mẫu bằng nhựa rẻ tiền chất lượng thấp cho bạn. Để giúp khách hàng yên tâm với việc không dùng phải hàng kém chất lượng, Happy Window sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn thanh nhựa Profile như sau: Để sản phẩm cửa nhựa uPVC sử dụng lâu ngày mà không bị hoen ố vàng, bạn hãy chọn thanh nhựa có màu sắc trắng bóng, đồng chất.

Lưu ý: Thanh nhựa càng trắng bóng là nhựa tốt do có tỷ lệ bột nhựa nguyên chất cao, bạn nhìn mặt cắt bên trong của  thanh nhựa loại nào có độ dày càng cao có nhiều khoang hơn là loại Profile tốt do nó có khả năng chịu lực lớn và tăng khả năng cách âm, cách nhiệt.

upvc profile

Thanh nhựa upvc profile

Không chỉ người tiêu dùng mà ngay cả những người bán hàng cũng không am tường rõ về công năng, tính chất, ưu khuyết điểm của các loại phụ kiện mà họ đang dùng. Những người bán hàng này thường tư vấn cho khách hàng theo một thói quen vô thức, lừa dối, phức tạp hóa vấn đề. Thực ra việc chọn phụ kiện sẽ vô cùng đơn giản nếu theo cách đơn giản sau: Yêu cầu người bán hàng cung cấp mẫu các hãng sản xuât và tư vấn ưu khuyết điểm của từng hãng sản xuất rồi tự mình có thể chọn lựa loại phụ kiện phù hợp.

cua nhua upvc va phu kien

Để biết thêm chi tiết quý khác có thể liên lạc ngay với bộ phận tư vấn của Toàn Phát và có thể có ngay bao gia cua nhua upvc
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm của Toàn Phát dưới đây:

  • cua-nhua122cua-nhua155baumaticvnvn