Phòng ngủ hiện đại và ấm cúng với chất liệu gỗ

Phòng ngủ hiện đại và ấm cúng với chất liệu gỗ

Phòng ngủ được sáng tạo lấy cảm hứng từ du lịch,  nó có thể khiến những du khách được cảm thấy như ở nhà. Dù bạn sống ở bất kỳ nơi nào trên thế giới bạn cũng sẽ không cảm thấy quá lạ lẫm khi ở trong căn phòng này, đó là sự thoải mái và thư giãn thực sự.


Tổng thể căn phòng toát lên sự thanh lịch và trang nhã, nội thất nguyên bản và rất hiện đại, thật thích hợp để tận hưởng những giấc mơ ngọt ngào. Với chất liệu gỗ chủ đạo tạo cảm giác ấm ấp và hoài cổ.
Đèn ngủ lãng mạn được đặt 2 bên đầu giường có thể lập tức làm thay đổi bầu không khí căn phồng. Tất cả các không gian đều được thiết kế khéo léo đảm bảo về thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng.

phong ngu am ap va hien dai
Giường ngủ được đặt chính giữa căn phòng tạo khoảng cách gần với mọi không gian khác trong phòng
den ngu lang man
Đèn ngủ là thứ không thể thiếu và là nét đặc biệt mang lại chất riêng cho căn phòng, không chỉ là một vật trang trí nó còn có thể giúp không gian trong phòng trở nên lãng mạn hơn.
cửa sổ đặt song song với giường
Cửa sổ được đặt song song với hướng kê giường với một khoảng cách hợp lý giúp bạn có thể đón những tia nắng ấm áp của buổi sáng, rèm cửa màu trắng làm nổi bật không gian gỗ của căn phòng mỗi khi có ánh sáng mặt trời.
Phòng ngủ ấm ấp và sang trọng

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm cửa của Toàn Phát dưới đây để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn:

  • cua-nhua122cua-nhua155baumaticvnvn