Ngôi nhà hiện đại theo phong cách Elegant

Ngôi nhà hiện đại theo phong cách Elegant

Những thiết kế nhà hiện đại ngày nay đều đi theo xu hướng tối giản mà vẫn độc đáo. Tất cả đều được tính toán hoàn hảo và bạn sẽ không cảm thấy lãng phí một chút không gian nào. Thậm chí các không gian sống có thể thay đổi linh hoạt cho nhau.


Kiến trúc sư Olga Freiman hoàn thành thiết kế cho một ngôi nhà hiện đại nằm gần Moscow, Nga. Việc cư trú, được mô tả trong các bức ảnh của Manolo Yllera giới thiệu một phong cách bắt mắt hiện đại, hoàn chỉnh với các chi tiết ban đầu trong suốt. Được kết cấu bởi thủy tinh,nhựa upvc, nhôm thép và gỗ, tạo nên một thiết kế thanh lịch.

thiet ke hien dai
Thiết kế không gian trong suốt nhờ cửa kính

Tầng trêt là rất nhiều cửa sổ kéo dài từ sàn lên đến trần mở ra toàn bộ không gian về phía sân thượng ngoài trời và môi trường xung quanh màu xanh lá cây, trong khi các phòng ngập tràn trong ánh sáng tự nhiên.
đảm bảo anh sáng
Cửa sổ kính lớn, sử dụng chất liệu upvc, hay nhôm cao cấp làm khung

Phần ngoạn mục nhất của ngôi nhà là hồ bơi trong nhà với tầm nhìn đặc biệt. Một cầu thang thanh lịch và thẩm mỹ kết nối nội thất của nơi cư trú.
ho boi tuyet dep
Hồ bơi tuyệt đẹp

Một nội thất hấp dẫn khác là khu vực sinh sống, với tất cả các yếu tố chỗ ngồi hướng về phía cửa sổ kính khổng lồ và thiên nhiên rộng lớn bên ngoài. Các chi tiết ánh sáng, đồ nội thất, thiết kế lò sưởi và các yếu tố trang trí khác tất cả dường như đến với nhau trong một bố cục hài hòa và không kém ngoạn mục.
phong ngu cung huong ra phia cua so
 Tất cả khôn gian sống đều hướng về phía cửa sổ
Phòng tắm
Phòng tắm cũng ngập tràn ánh sáng tự nhiên

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm cửa của Toàn Phát dưới đây để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn:

  • cua-nhua122cua-nhua155baumaticvnvn