Khám bàn cà phê lơ lửng trên những quả bóng bay

Khám bàn cà phê Rõ ràng lơ lửng trên những quả bóng bay

Toàn Phát chuyên lam cua nhua, lam cua nhom, lam cua kinh sẽ giới thiệu đến quý vị một thiết kế bàn kính mang tính đột phát. Bạn sẽ ngạc nhiên về cấu trúc của nó cũng như cách mà nó được tạo ra, một thiết kế hiện đại và vô cùng độc đáo.


Nếu bạn là một fan hâm mộ của bong bóng, bóng bay đầy màu sắc, đây là một ý tưởng vui tươi để đáp ứng sở thích của bạn. Bàn cà phê UP được thiết kế bởi Christopher Duffy cho Duffy London và được đảm bảo thêm một chút "điên" với nội thất hiện đại thông thường.

ban cafe lam tu kinh cuong luc
Thiết kế thật độc đáo

Được xây dựng từ kính cường lực, kim loại, thanh nhựa composite( được sử dụng trong rất nhiều thiêt kế cửa nhưa upvc, cửa nhụa lõi thép hiện nay) và thép cường lực. Chiếc bàn không chỉ xinh đẹp nhưng cũng mạnh mẽ và chắc chắn.

Dưới đây là nhiều hơn từ thiết kế: "Làm việc với những ảo ảnh cửa việc lơ lửng, bay lên và nổi, bàn cà phê UP là tạo cảm giác vui tươi, cho ấn tượng với một tấm kính cường lực nằm trên những quả bóng bay lơ lửng. Đây là một phiên bản giới hạn, làm bằng tay bởi những nghệ nhân thợ thủ công tốt nhất tại Anh, được thiết kế mà không có sự thỏa hiệp với quy trình sản xuất, và rất tốn thời gian để tạo ra".
ban voi chat lieu nhua upvc mat kinh
Thiết kế luôn đảm bảo được sự chắc chắn, bền đẹp và bạn không phải lo ngại về sự an toan khi sử dụng

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm cửa của Toàn Phát dưới đây để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn:

  • cua-nhua122cua-nhua155baumaticvnvn