Chiêm ngưỡng thiết kế nhà nhiệt đới tại Singapore

Chiêm ngưỡng thiết kế nhà nhiệt đới tại Singapore

Nếu như Kiến trúc sinh thái (ecological architecture) được hiểu là kiến trúc hướng tới giải quyết mối quan hệ hữu cơ giữa con người - kiến trúc - và thiên nhiên thì Kiến trúc nhiệt đới (tropical architecture), theo một cách đơn giản hơn được coi là kiến trúc phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đớ

Ngôi nhà nhiệt đới là một khu nghỉ mát sang trọng được xây dựng bởi kiến trúc sư Guz tại Singapore. Một trong những ngôi nhà ấn tượng nằm trên bãi biển với tất cả các tiện nghi mang lại bầu không khí của thiên đường nhiệt đới. Ngôi nhà bao gồm Phòng khách và phòng ngủ tiện nghi, bể bơi thiết kế theo đường cong ôm lấy một phần ngôi nhà. Được xây dựng nhằm toát lên một bầu không khí thoải mái, đón được những làn gió biển, và sự ấm áp của mặt trời.

nha nhiet doi
Thiên đường miền nhiệt đới

Cho dù vào ban ngày hay ban đêm thì ngôi nhà vẫn toát lên được nét quyến rũ rất nhiệt đới. Ngồi trên hiên ngôi nhà và nhìn xuống hồ bơi thật sự mang lại cảm giác thoải mái.
hồ bơi thật sự mang lại cảm giác thoải mái 

Nhà nhiệt đới là ngôi nhà thân thiện với môi trường bằng cách sử dụng các tấm năng lượng mặt trời được giấu khéo léo như là một phần của mái nhà nhô ra hồ bơi.
cua so nhin ra bien
Sử dụng năng lượng mặt trời thân thiện

Nếu bạn cảm thấy vẻ đẹp của ngôi nhà nhiệt đới sang trọng, thực sự rất quyến rũ, ngôi nhà được bao quanh bởi một hồ bơi, những cánh cửa như mở ra cả bầu trời rộng lớn.
Được làm hoàn toàn bằng chất liệu gỗ và tre, cửa sổ kính lớn, đảm bảo sự thoải mái dù ở bất kỳ thời điểm nào trong năm của khí hậu vùng nhiệt đới.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm cửa của Toàn Phát dưới đây để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn:

  • cua-nhua122cua-nhua155baumaticvnvn