Căn hộ trở nên rỗng rãi nhờ những bước tường di động

Căn hộ trở nên rỗng rãi nhờ những bước tường di động

Thoạt nhìn ta đã thấy được nét thanh lịch và gọn gàng, nội thất toát ra phong cách tinh tế. Đây thực sự là một không gian đáng sống, nó thuận tiện cho cả cuộc sống và công việc của bạn.


Thoạt nhìn ta đã thấy được nét thanh lịch và gọn gàng, nội thất toát ra phong cách tinh tế. Những bức tường có thể di chuyển được đã được tích hợp vào bên trong ngôi nhà để tạo ra một bầu không khí mát mẻ và một môi trường năng động hơn. Những cánh cửa sổ lớn bằng nhựa upvc hoặc cửa nhôm vân gỗ sẽ  được tận dụng tối đa nhằm đem lại ánh sáng cho mọi nơi trong ngôi nhà. Một giải pháp đã được đưa ra nhằm tạo ra một bức tường như một cánh cửa trượt, và nó hoàn toàn được làm bằng thủy tinh với khung nhựa hoặc nhôm cao cấp để có thể cách âm.

tường di động
Sự linh hoạt cửa những bức tường cửa sẽ mang lại sự khác biệt cho ngôi nhà

Quá trình chuyển đổi linh hoạt từ phòng này sang phòng khác được nhấn mạnh qua màu sắc trung tính nhạt. Nguyên liệu chính được sử dụng là gỗ tự nhiên nhằm mang lại sự thanh lịch và gần gũi cho ngôi nhà. Mọi thứ đều được sắp xếp gọn gang và đúng nơi. Phòng ngủ rộng rãi và nhỏ gọn. Tuyệt đẹp và phong cách, đây là nơi hoàn hảo cho cả cuộc sống và công việc của bạn! phải không nào?
Phòng ngủ rộng rãi cạnh cửa sổ( cửa nhôm việt pháp hoặc cửa nhôm vân gỗ)
sống và làm việc trong phòng
Không gian sống và làm việc đầy đủ tiện nghi.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm cửa của Toàn Phát dưới đây để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn và nhận bao gia cua nhua:

  • cua-nhua122cua-nhua155baumaticvnvn