Cảm nhận vẻ đẹp kiến trúc Los Angeles

Cảm nhận vẻ đẹp kiến trúc Los Angeles

Sự hiện diện của dinh thự hoành tráng gây ấn tượng bởi sự kết hợp hài hòa của thép, gỗ, đá và thủy tinh đươc thiết kế bởi Jamie Bush. Nằm ở dưới chân núi Sierra Madre, tại Los Angeles, xunh quanh là cảnh quan tuyệt vời. Dường như không có sự ngăn cách giữa không gian bên trong và ngo&a

Đó là lý do tại sao hầu hết các yếu tố thiết kế được lấy cảm hứng từ thiên nhiên. "Tất cả bài trí là sự kết hợp của kết cấu màu sắc tự nhiên, trung lập, những mảng trong suốt của ngôi nhà mang lại một cảm giác bất ngờ.

văn phòng xanh
Phòng làm việc ngập tràn ánh sáng tự nhiên

Thật vậy, có những yếu tố mà dường như  là "sự giao tiếp tự nhiên", mà không gây rối trật tự. Sự phóng thích các màu sắc, như màu vàng trong nhà bếp hoặc đỏ burgundy trong phòng khách, đưa ra một cái nhìn tươi mới và hiện đại nhưng vẫn sang trọng.
phòng bếp sang trọng
Tông màu chủ đảo thể hiện sự gần gũi với thiên nhiên

Các cửa sổ kính cường lực suốt từ trần đến sàn chạy dọc ngôi nhà tạo ra một sự chuyển đổi không gian đáng kinh ngạc (cửa sổ là loại cửa nhựa window hiện đại nhất). Bạn sẽ cảm thấy rời ra được cuộc sống bận rộn tất bật khi tận hưởng không gian trong ngôi nhà. Cảnh quan thật tuyệt diệu, đặc biệt là vào mùa đông, bạn ngồi trên ghế sofa cạnh lò sưởi và chiêm ngưỡng những kỳ quan của thiên nhiên.
bể bơi ngoài trời
Bể bơi ngoài trời
toàn cảnh ngôi nhà
Toàn cảnh ngôi nhà

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm cửa của Toàn Phát dưới đây để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn:

  • cua-nhua122cua-nhua155baumaticvnvn