Đang xem: » Giới thiệu về Cửa cuốn

Giới thiệu về Cửa cuốn

Cua cuon Austdoor
Của cuốn đã trở nên quen thuộc với các công trình sư, kiến trúc sư và người tiêu dùng Việt Nam trong suốt 5 năm qua với các sản phẩm cửa cuốn công nghệ Úc, eurodoor với nhiều tính năng vượt trội.

Đặc điểm cửa cuốn Austdoor

- Thương hiệu cửa cuốn  AUSTDOOR – cửa vững, nhà an. Để nâng thương hiệu lên một tầm cao mới, đáp ứng sự phát triển mạnh mẽ của công ty, vừa qua AUSTDOOR đã cùng công ty tư vấn thương hiệu Lantabrand tư vấn, thiết kế lại hệ thống nhận diện thương mại và tái cơ cấu lại chiến lược thương hiệu. Hệ thống nhận diện thương hiệu mới của AUSTDOOR vẫn giữ được những tài sản đã xây dựng như hình con Kangaroo, màu xanh dương nhưng được nâng cấp chuyên nghiệp hơn; thể hiện được sự hiện đại, đơn giản, dễ nhận biết, sáng tạo, yêu công nghệ và đáng tin cậy. Triết lý thương hiệu của AUSTDOOR là cửa vững, nhà an


Cửa cuốn Khe Thoáng AUSTDOOR

– Ưu việt, tiện dụng hiện cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức mới du nhập vào Việt Nam đã tạo ra được ấn tượng tốt nhờ kiểu dáng bắt mắt và tính năng tạo khe thoáng bất kỳ ở độ cao nào trên thân cửa. Nhưng tất cả các loại cửa cuốn khe thoáng hiện nay đều tồn tại những nhược điểm cố hữu như: dễ đột nhập nếu cửa đóng mà vẫn giữ khe thoáng; Gặp chướng ngại vật không tự động đảo chiều, dễ xảy ra hiện tượng xô nan làm hỏng cửa nếu khách hàng sơ ý bấm tiếp phím đi xuống; Bộ chống xô điện tử lắp ở dưới thấp dễ bị ẩm, độ nhậy kém và nhanh hết pin.

Liên hệ đặt mua cửa nhựa upvc, cửa nhựa lõi thép tại công ty Toàn Phát

CÔNG TY CP SX & TM TỔNG HỢP TOÀN PHÁT
Văn Phòng: P.905 tòa nhà CT2D2 khu đài phát sóng phát thanh Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.
Nhà máy: Khu trang trại Thạch Thán, Quốc Oai, Hà Nội
Tel: (04) 3.998.7312. Fax: 0433.679.984

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm của Toàn Phát dưới đây:
Giới thiệu về Cửa cuốn Cua cuon Austdoor
410904

Thông tin khách hàng:
Tên của bạn (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Địa chỉ Email (*)
Thông tin giao hàng:
Phương thức giao hàng
Phương thức thanh toán
Yêu cầu thêm
Gửi thông tin:

Khách hàng nhận xét

 
  • cua-nhua122cua-nhua155baumaticvnvn